Shop Hoa Tươi

​Địa chỉ cung cấp hoa tang lễ trang trọng của shop hoa đường Thiên Lôi Hải Phòng

  1. Ngày đăng: 09-04-2019 21:42:25
  2. Lượt xem: 554
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 554 Lượt xem

Shop hoa tươi đường Thiên Lôi Hải Phòng có nhiều mẫu hoa tươi để bạn sử dụng, đặc biệt hoa viếng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Nơi cung cấp nhiều mẫu hoa đẹp tại shop hoa đường Thiên Lôi Hải Phòng

Được nhiều khách hàng tin dùng mua hoa, shop hoa tươi Hải Phòng đã có nhiều năm cung cấp hoa tươi cho người mua trong khu vực. Hoa tươi tại shop là những mẫu hoa được nhiều khách hàng ưa dùng, hoa được nhập mới mỗi ngày để bạn có thể dùng hoa vào bất kì dịp nào.

 
hp251
Bó hoa của shop hoa Hải Phòng

Hoa tại shop có nhiều mẫu hoa để sử dụng trong mọi dịp, đặc biệt hoa viếng là một trong những mẫu được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

==> Xem thêm: Hoa khai trương của shop hoa Hải Phòng

Dịch vụ điện hoa chuyển hoa đến đúng yêu cầu của khách hàng

Hoa tươi sẽ được thiết kế và gửi đi trong khu vực đường Thiên Lôi Hải Phòng chỉ với một cuộc điện thoại, dù bạn ở đâu hay không đi mua hoa được thì shop hoa tươi sẽ giúp bạn. Hãy liên hệ đến số 0968 856 319/0949 856 519 để đặt hoa, hoa sẽ được thiết kế theo mẫu bạn yêu thích và gửi đi đúng ngày giờ bạn cần. Việc mua hoa thật dễ dàng với cách thanh toán phù hợp với mọi khách hàng, bạn sẽ có hóa đơn bán hàng (VAT) ngay sau khi nhận hoa nếu như yêu cầu. Mọi mẫu hoa tươi sẽ được thiết kế cẩn thận và gửi đi đến tận tay người nhận. Đặc biệt dành cho mọi khách hàng không có thời gian đi mua hoa thì dịch vụ này là sự lựa chọn tốt nhất, ngoài những mẫu hoa sử dụng vào ngày thường như hoa chúc mừng thì hoa viếng được nhiều khách hàng lựa chọn để đặt vì đây là một trong những mẫu hoa đẹp có giá hợp lí tại shop hoa tươi đường Thiên Lôi Hải Phòng.

 
hoa chia buon v575
Kệ hoa của shop hoa Hải Phòng

Hoa viếng mang đặc trưng riêng so với các mẫu hoa khác

Hoa tươi thường được dùng để làm đẹp cho không gian chứa hoa, hoa được tặng để gửi đi cảm xúc. Mỗi bông hoa đều chứa đựng tình cảm của người gửi tặng. Bạn có thể thấy thoải mái hơn khi nhìn những bông hoa được trang trí xung quanh, hay mang đến niềm vui cho người nhận cũng là mang đến niềm vui cho bản thân.

 
hoa chia buon v564
Kệ hoa của shop hoa Hải Phòng

Nhưng hoa tươi không chỉ mang đến niềm vui mà còn giúp người nhận cảm thấy an lòng, bớt buồn phiền. Hoa tươi có tác dụng xoa dịu nỗi đau và sự mệt mỏi, mang đến sự lạc quan và dễ chịu về tinh thần. Trong trường hợp hoa viếng, bạn gửi tặng đến những kệ hoa viếng sẽ thể hiện sự đồng cảm với nỗi đau của gia chủ. Đừng ngần ngại bày tỏ sự quan tâm của bạn vì điều đó sẽ giúp người nhận cảm thấy ấm lòng hơn. Hoa viếng tang lễ có đặc trưng riêng so với các mẫu hoa khác về màu sắc và kiểu dáng.
 
hp399
Kệ hoa của shop hoa Hải Phòng

Hoa viếng chỉ sử dụng những mẫu hoa có màu sắc nhẹ nhàng như màu trắng, màu tím, hồng nhạt và màu vàng cùng với lá cây. Để phù hợp với không gian tang lễ thì hoa viếng chỉ sử dụng những loại hoa có màu sắc như vậy nhưng cách thiết kế cầu kì hơn các mẫu hoa khác. Mẫu hoa viếng được dùng nhiều trong khu vực miền Bắc là mẫu hoa hình tam giác, còn khu vực miền Trung và miền Nam thì hay dùng mẫu hoa hình tam giác, hình tròn hay hình thập giá dành cho người Công giáo.

==> Bài viết khác: https://hoatuoihaiphong.iri.vn/shop-hoa-tuoi-5740/shop-hoa-tuoi-duong-nguyen-van-linh-hai-phong-shop-hoa-tuoi-li-tuong-cho-moi-nha-15912/

Do sự hạn chế về màu sắc nên hoa viếng được thiết kế cầu kì để mẫu hoa vẫn toát lên vẻ đẹp trang trọng. Trên sản phẩm hoa sẽ có băng rôn ghi lời đề tặng của người nhận, bạn hãy dựa trên mối quan hệ với người mất để viết cho phù hợp, ví dụ như:
  • Tập thể lớp E khóa Y KÍNH VIẾNG THẦY/CÔ
  • Gia đình thông gia A VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC
  • CTY TNHH MTV THÀNH KÍNH PHÂN ƯU
  • ….
hp51
Kệ hoa của shop hoa Hải Phòng

 
Nếu bạn chưa rõ về dịch vụ điện hoa hay cách viết lời gửi tặng thì hãy liên hệ để chúng tôi nhanh chóng giải đáp cho bạn. Giá hoa viếng thường có giá là 650.000 đ cho kệ hoa và trên 450.000 đ cho hoa giỏ. Ngoài hoa kệ thì hoa viếng còn có dạng hoa để bàn như hoa giỏ/hộp. Mẫu hoa để bàn có kích thước nhỏ hơn so với kệ hoa sẽ phù hợp với người gửi tặng là cá nhân. Dù là mẫu hoa kệ hay giỏ thì hoa viếng luôn được thiết kế từ hoa tươi có màu sắc phù hợp, trên sản phẩm hoa tươi sẽ có băng rôn ghi lời gửi tặng của người nhận.
Nếu bạn muốn mua hoa tươi, hãy liên hệ đến shop hoa tươi đường Thiên Lôi Hải Phòng:

 
Hotline: 0938.861.319
Zalo: 0949.856.519
Viber: 0968.856.519 - 0968.856.319
Email: guiquatang@gmail.com
Website: hoatuoivanthanh.iri.vn
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519