Shop Hoa Tươi

Chọn hoa khai trương đẹp cùng băng rôn ý nghĩa với shop hoa tươi Hải Phòng

  1. Ngày đăng: 25-04-2019 22:52:28
  2. Lượt xem: 1.565
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 1565 Lượt xem

Một món quà khai trương ý nghĩa không chỉ là những bông hoa tươi tắn, thích hợp mà cần phải xem xét xem trong đó chứa đựng những nội dung cũng như tình cảm gì mà người gửi muốn dành cho người nhận. Cùng shop hoa tươi Hải Phòng tìm hiểu nhé!

 

Hoa khai trương Hải Phòng có ý nghĩa như thế nào với cuộc sống của bạn?

 
Trong cuộc sống có lúc bạn sẽ cần đến hoa trong nhiều dịp, hoa có thể là món quà để bạn tự thưởng cho bản thân mình những món quà yêu thích, có thể là món quà để bạn tặng người thân, bạn bè trong một số dịp đặc biệt quan trọng nào đó. Có rất nhiều loại hoa nhưng bạn phải tùy vào dịp gì mà tặng những loại hoa phù hợp và tránh gây hiểu lầm. Khai trương là một ngày vui nên shop hoa tươi Hải Phòng đã cung cấp cho bạn những mẫu hoa phù hợp với dịp đó để bạn có thể thông qua chúng gửi những tình cảm, những tâm tư nguyện vọng vào mối quan hệ của hai bạn.Hoa khai trương Hải Phòng với những loại hoa tiêu biểu như: hoa hồng, hoa lily, hoa hạnh phúc, hoa đồng tiền, lan hồ điệp, hoa hồng môn, lan mokara, hoa baby,… Hoa khai trương Hải Phòng có thể là bó hoa, giỏ hoa hay lãng hoa, miễn sao chúng đem lại những niềm vui và ý nghĩa chúc mừng trong ngày trọng đại ấy.


 
Lãng hoa khai trương với những dòng băng rôn hp230

Lãng hoa khai trương với những dòng băng rôn hp230
 

Hoa khai trương nên chọn những màu sắc nào?

 
Trên thế giới thì hoa có muôn màu, muôn vẻ và có những màu sắc khác nhau , bạn cần biết những màu nào phù hợp với những dịp gì mà chọn hoa cho đúng, tránh gây hiểu lầm. Khai trương ta nên chọn những màu sắc tươi vui như: Đỏ, vàng, xanh, tím,… Màu đỏ của sự nhiệt huyết, của đam mê cháy bỏng và những khát khao vươn đến thành công với những loại hoa như: hoa đồng tiền đỏ, hoa hồng môn, hoa hồng, lan mokara đỏ, hoa hạnh phúc,... Màu vàng biểu trưng cho sự giàu có, sang trọng, phú quý với những loại hoa như: hoa hướng dương, đồng tiền vàng, hoa hồng vàng, hoa lily vàng,…. Màu xanh lá cây là màu của tuổi trẻ, khát khao, hi vọng và những mục tiêu sẽ sớm đạt được. Màu xanh da trời biểu trưng cho sự yên bình, niềm vui và một công việc làm ổn định, không gặp sóng gió với những loại hoa như: hoa cẩm tú cầu, hồng môn xanh, các lá thiết mộc lan, lá cau,… Màu tím biểu trưng cho sự cao quý, sang trọng như hoa lan hồ điệp, cẩm tú cầu,…  Đây là những màu sắc và những loại hoa cơ bản mà bạn có thể chọn để kết hợp trong khai trương.
======> Xem thêm: Hoa khai trương Hải Phòng.


 
Hoa khai trương để bàn đẹp tại Hải Phòng hp172

Hoa khai trương để bàn đẹp tại Hải Phòng hp172
 

Ý nghĩa của băng rôn trong khai trương

 
Băng rôn là một mẫu giấy nhỏ dùng để ghi lại những thông điệp ngắn gọn nhưng đầy đủ những lời mà người gửi muốn gửi đến người nhận. Băng rôn thường được in trên nền đỏ để mang mang sự may mắn cho gia chủ. Thường thì băng rôn là những câu chúc mừng chứa đựng rất nhiều tình cảm của người gửi. Ở mẫu hoa khai trương Hải Phòng đã thiết kế những loại băng rôn với dòng chữ cho bạn tham khảo như “Khai trương hồng phát, Chúc mừng khai trương, Khai trương thành công tốt đẹp,…”. Đối với người gửi là tập thể công ty thì bạn có thể ghi ở phía trước là tên công ty cộng với những dòng chữ mà chúng tôi đã nêu ở trên để chúc mừng sự khai trương đó. Nếu là cá nhân thì bạn cũng có thể ghi tên mình đi kèm những lời chúc mừng ý nghĩa. Những dòng băng rôn này được tặng kèm miễn phí khi bạn mua hoa. Nếu không thích băng rôn, bạn có thể thay bằng thiệp. Hãy để người nhận cảm nhận được ý nghĩa từ món quà khai trương của bạn với những dòng băng rôn ý nghĩa này nhé!
====> Xem thêm bài viết: 
https://hoatuoihaiphong.iri.vn/shop-hoa-tuoi-5740/shop-hoa-tuoi-duong-nguyen-van-linh-hai-phong-shop-hoa-tuoi-li-tuong-cho-moi-nha-15912/

 
Lãng hoa khai trương Hải Phòng hp106

Lãng hoa khai trương Hải Phòng hp106
 

Cách thức đặt hoa tại Shop hoa tươi Hải Phòng

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

 
 
 
 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519