Hoa Tang Lễ V552

Hoa Tang Lễ V552

  • Giá bán: 700.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 385 Lượt xem


Bạn đang cần mua kệ hoa viếng đám tang nhưng không biết phải mua ở đâu và chất lượng giá cả sản phẩm như thế nào thì hợp lí, shop hoa tươi Hải Phòng trân trọng giới thiệu đến khách hàng sản phẩm hoa viếng vô cùng đẹp và trạng trọng này. 

Kệ hoa kính viếng được kết từ số lượng lớn hoa cúc trắng tạo thành vòng tròn rất đẹp, thêm vào đó là những loài hoa như lan mokara tím, hoa hồng tím và trắng cùng những cành hoa cúc nở rộ được cắm ở trên rất sang trọng. 

Đối với những người lớn tuổi đã khuất, chúng ta nên lựa chọn kệ hoa viếng có tông màu vàng. Còn những người đã khuất nhỏ tuổi, còn trẻ ta nên lựa chọn kệ hoa có tông màu trắng sẽ phù hợp hơn. Kệ hoa này có tông màu trắng, vì thế ta nên lựa chọn để kính viếng đám tang của những người trẻ tuổi, mong rằng họ sẽ siêu thoát và hạnh phúc hơn, bình an hơn ở thế giới bên kia, không phải vướng bụi trần ở nhân gian. Những bông hoa cúc trắng là sự lựa chọn phù hơp nhất bởi vẻ đẹp màu sắc và kiểu dáng cùng ý nghĩa của chúng vô cùng sâu sắc, phù hợp với kệ hoa viếng người trẻ tuổi đã khuất này. 

Kệ hoa viếng cực kì đẹp và sang trọng này có giá chỉ 700.000 đồng , các bạn hãy nhanh tay liên hệ với shop hoa tươi Hải Phòng ngay để mua được sản phẩm khi có nhu cầu nhé!

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519