HP401 Giỏ hoa sinh nhật giá 400

HP401 Giỏ hoa sinh nhật giá 400

  • Giá bán: 400.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 2939 Lượt xem


Nếu ngày sinh nhật của người ấy đang đến gần mà bạn vẫn chưa chọn được cho mình một món quà ưng ý phù hợp trong ngày sinh nhật, thể hiện được nhiều cung bậc cảm xúc mà bạn muốn truyền tải đến người ấy thì hãy liên hệ ngay với shop hoa tươi Hải Phòng để có ngay sự lựa chọn cho mình nhé!

Đây là một giỏ hoa hồng đỏ dành tặng sinh nhật người yêu, chúng ta có thể sử dụng giỏ hoa này tặng vào bất kì một dịp nào chứ không nhất thiết phải là ngày sinh nhật, có những ngày bình thường chẳng có gì nổi bật nhưng đôi khi sự mệt mỏi căng thẳng với công việc, với những nỗi muộn phiền của cuộc sống người ta cần được một sự quan tâm nào đó bất ngờ để tâm trạng họ được vui vẻ hơn, thoải mái hơn, thì giỏ hoa này chính là một sự lựa chọn hợp lí nhất dành cho các bạn. 

Ai cũng biết hoa hồng chính là biểu tượng của tình yêu, từ trước đến này khi nhắc đến tình yêu con người thường hay mường tượng ra ngay hình ảnh của những cành hồng xinh đẹp quyến rủ, và hoa hồng đỏ chính là sự thể hiện rõ nhất cho tình cảm đôi lứa. 

Gio hoa được cắm nên từ 40 bông hồng đỏ vừa nở ở độ giữa chu kì sinh tồn của chúng, rất đẹp, rất thanh xuân. Với kiểu cắm hoa dáng cao, sử dụng cành lá phủ kín những khoảng trống để sản phẩm thêm sang trọng hơn, chu đáo hơn. Sử dụng một vài canh hoa cúc baby màu tím như những loài hoa dại trang trí thêm cho giỏ hoa có phần sinh động và đẹp mắt hơn, chiếc giỏ màu trắng được phủ hoa màu đỏ vô cùng hài hào về màu sắc. 

giỏ hoa xinh đẹp dành tặng sinh nhật vô cùng đẹp và ý nghĩa này chỉ có giá 400.000 đồng, một mức giá quá rẻ so với chất lượng sản phẩm hoa đem lại. Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng sinh nhật ý nghĩa nhất khiến người nhận cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nhất.

 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519