HB300 Hoa chúc mừng nhà mới

HB300 Hoa chúc mừng nhà mới

  • Giá bán: 550.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 1051 Lượt xem


Chắc hẳn các bạn sẽ khó lòng lựa chọn được một sản phẩm hoa tươi để mừng tân gia nhà mới, hôm nay shop hoa tươi Hải Phòng trân trọng giới thiệu đến khách hàng giỏ hoa xinh đẹp và sang trọng mừng tân gia nhà mới ý nghĩa nhất với mức giá vô cùng rẻ.

Khi một căn nhà mới được hình thành chính la sự hạnh phúc và cố gắng của gia chủ được đền đáp, bao nhiêu sự cố gắng, làm lụng vất vả cuối cùng cũng xây được cho chính mình một căn nhà hoàn hảo, gửi tặng một giỏ hoa chúc mưng đến gia đình, không chỉ chúc mừng căn nhà mới được hoàn thành mà còn chúc mừng đến sự cố gắng, giỏi giang của gia chủ và mong muốn rằng căn nhà này sẽ chỉ là một trong những bước đệm thành công của chủ nhà, sẽ còn có rất nhiều rất nhiều những sự thành công, những kết quá tốt đẹp khác đang chờ họ. 

Gio hoa được cắm nên từ những loài hoa như hoa ly hồng, hoa ly vàng, hoa lan mokara vàng, hoa lan mokara trắng cùng lá cành có sẵn ở cửa hàng để trang trí thêm cho giỏ hoa thêm sinh động. 

Hoa lan mokara có nhiều màu sắc khác nhau như trắng, vàng, đỏ,... màu sắc nào cũng đem đến ý nghĩa của sự chúc mừng, sự giàu sang, thịnh vượng, chính vì vậy mà lan mokara thường được dùng để cắm hoa chúc mừng khai trương.

Hoa ly cũng giống mokara có nhiều màu sắc như vàng, hồng, trắng, đỏ,... ngoài ý nghĩa chúc mừng , hoa ly còn thể hiện tình cảm nhẹ nhàng dịu dàng và thiêng liêng nhất, đó chính là tình mẫu tử. 

giỏ hoa xinh đẹp ý nghĩa mừng tân gia này chỉ có giá 550.000 đồng, một mức giá vô cùng hạt dẻ so với chất lượng sản phẩm mang lại, chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng và hi vọng có thể đồng hành cùng tôi trong thời gian dài.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519